3 Bí quyết để máy in không làm phiền đến bạn

Bạn có quá mệt mỏi với việc phải tìm hiểu khắc phục sự cố máy in của công ty bạn? Bạn muốn lựa chọn cho công ty mình một công ty nạp mực máy in vừa rẻ lại mà chất lượng bản in như thật. Nạp mực in, đổ mực in tận nơi tại bình dương. chuyên cung cấp mực chính hãng, cam kết mực in cho bản in chất lượng rõ nét.

Ngày đăng: 27-10-2014

2211 lượt xem

Hiện nay kinh tế nước ta đang còn gặp nhiều khó khăn. Không chỉ bạn và các doanh nghiệp trong thành phố Bình Dương  đều đang có xu hướng giải pháp tiết kiệm trong ngành in giấy tờ sổ sách. Bạn muốn lựa chọn cho công ty mình một công ty nạp mực máy in vừa rẻ lại  mà lại còn tiết kiệm chi phí.Nhưng liệu có công ty ở Bình Dương nào đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình công ty Vistaco tọa lạc tại ĐC:75/1, KP1A, Phường an phú, Thuận an, Bình Dương ĐT: 06503 712 291 . nơi chỉ cung cấp, nạp mưc in chính hãng cam kết sẽ làm cho khách hàng hài lòng  nhất.

Tại sao bạn lại phải nạp mực chính hãng?

Nạp mực giá rẻ có tiết kiệm chi phí?

Chất lượng mực .

Về điểm này có lẽ ai cũng biết, mực chính hãng thì lúc nào chất lượng cũng hơn mực bơm. Vì các hộp mực, VD như máy in canon mực in phun, các loại mực tốt sẽ đi rất “ trơn ” qua đầu phun, còn loại mực kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thể thoát hết khỏi đầu phun và các cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ trong đầu phun, dưới tác động của áp lực mực lên đầu phun sẽ làm “tét” đầu phun. Hoặc in ra mực không đều rất xấu.

nạp mựcmáy in canon bình dương

Nạp mực máy in canon bình dương

Ảnh hưởng tới máy in.

Nếu xài mực chính hãng đi theo máy thì không có gì để bàn về chất lượng . còn nếu nạp mực kém chất lượng, mực bẩn thì độ hao mòn của các thiết bị trong máy in sẽ nhanh hơn bình thường chưa tính tới việc ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng.

nạp mựcmáy in canon bình dương

Nạp mực máy in canon bình dương.

Chất lượng, chi phí, số lượng bản in.

Theo nhận xét nhiều người, nhiều công ty ở tại Bình Dương do  xài mực bơm không chất lượng trang in ra thường hay bị mờ, chữ không nét, có những vết đen, hình ảnh xấu.Còn khi xài mực chính hãng do công ty Vistaco cung cấp thì lại không xảy ra các trường hợp đó và số lượng số lượng trang in cũng tăng lên được đáng kể.

Và điều sau cùng mà Vistaco đem đến sự hài lòng cho khách hàng đó là kinh nghiệm xử lý các sự cố máy in, máy tính trong quá trình làm việc mà bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu chúng và sẽ làm gián đoạn công việc của bạn. Chúng tôi sẽ đến sau khi bạn gọi.

nạp mựcmáy in canon bình dương

Nạp mực máy in bình dương

CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG NHẤT ĐẾN VỚI QUÝ CÔNG TY

Liên hệ : VISTACO 06503.712 291

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

475,287

Đang online: 4

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group