Nạp mực in Canon tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu thay mực cho máy in Canon ở Bỉnh Dương, nhưng Nhưng chưa tìm được nhà cung cấp tin tưởng, Uy tín.? Bạn đang phân vân không biết chọn loại mực in nào để sử dụng tốt cho máy in Canon, nếu sử dụng trúng mực không chất lượng có ảnh hưởng đến sức khỏe, hư hỏng các linh kiện của hộp mưc và máy in? Bạn đang phân vân về chi phí thay thế và nạp mực cho máy in Canon của bạn tại Bình Dương mà chưa tìm ra giải pháp tiết kiệm cho công ty? Là một công ty gần 10 năm kinh nghiệm về nạp mực in Canon tại Bình Dương Vistaco hiểu hết phần nào những khó khăn bạn gặp phải. Chính vì điều đó Vistaco xin chia sẻ tới bạn câu trả lời chi tiết cho những vấn đề của bạn

Ngày đăng: 25-10-2014

3245 lượt xem

 

Uy tín hàng đầu : Một công ty để bạn tin tưởng và uy tín chắc chắn phải cam kết không sử dụng hàng giả hàng kém chất  lượng. và là NƠI CHỈ CUNG CẤP MỰC IN CANON CHÍNH HÃNG đảm bảo chất lượng. Nhà cung cấp phải cam kết với bạn nếu sản phẩm dịch vụ bạn dùng Không ưng ý không tính phí

Nạp mực in Canon Bình Dương

 

Như vậy là bạn đã tìm được nhà cung cấp uy tín. Việc tiếp theo là lựa chọn mực in chất lượng, chính hãng.

 

 

 

Lựa chọn mực in chính hãng:

Việc lựa chọn mực in chính hãng không hề khó, bạn chỉ cần xác nhận với nhà cung cấp (Nếu kiểm tra hàng không chính hãng sẽ trả lại và không mua hàng nữa) . Chỉ cần đơn giản thế là bạn nắp chắc 90% hàng chính hãng. Việc tiếp theo là kiểm tra trên hệ thống website của nhà sản xuất như HP, Canon,  Brother.

Mực in Canon chính hãng Bình Dương    Mực in Canon chính hãng Bình Dương

            Mực in Canon chính hãng                                             Mực in HP Chính Hãng

 

Tai Tại sao nên sử dụng mực in Canon chính hãng

Qua gần 10 năm kinh nghiệm nạp mực và cung cấp mực in Canon Chính Hãng ở Bình Dương Vistaco nhận thấy hộp mực hàng nhái chính hãng  sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng vận hành trơn tru của máy in,  làm tăng đáng kể mức tiêu hao mực in và giảm chất lượng bản in, gây rò rỉ mực in vào máy in dễ dẫn tới hư hỏng thiết bị bên trong máy in.

Các hộp mực Canon chính hãng được sản xuất dưới những tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ để đảm bảo người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt nhất và hiệu năng cao nhất.

Bạn có thể VÀO ĐÂY để chọn mua sản phẩm mực in chính hãng.

 

Chi phí thay thế vấn đề nhức nhối

Dùng mực Canon chính hãng thực sự rất tốt nếu bạn yêu cầu bản in hoàn hảo và không ngại chi tiêu. Tuy nhiên Người Việt vẫn yêu tiên ””Ngon - Bổ - Rẻ”” Vậy giải pháp nào cho vấn đề này?

Giải pháp thứ 1 : Nạp mực in thay vì thay hộp mực mới. ( đa phần các công ty áp dụng)ế 

Giải pháp thứ 2: Thay thế linh kiện hộp mực khi vật tư hộp mực mòn. (Phần lớn công ty áp dụng)

Giải pháp thứ 3: Thay hộp mực tương thích thay vì thay mực chính hãng( hộp mực đạt tiêu chuẩn Việt Nam).

Trên đây là 3 giải pháp thông dụng bạn có thể áp dụng để tiết kiệm chi phí, nếu bạn không đòi hỏi sự hoàn hảo ở bản in.

 

Ngoai Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm tới một số yếu tố sau để lựa chọn được nhà cung ứng mực in và dịch vụ nạp mực in hoàn hảo nhất ở Bình Dương

- Thái độ phục vụ 

- Giá cả hợp lý

- Chế độ bảo hành

- Dịch vụ sau bán hàng

 

Để bạn nắm chắc vấn đề mỗi khi máy in hết mực hoặc một số vật tư hao mòn cần thay thế Vistaco chia sẻ bạn một số hình ảnh của linh kiện hộp mực:          

 

Hộp mực Laser trắng đen tổng quan:

Hộp mực Canon chính hãng Bình Dương

Hộp mực Canon 303 Chính Hãng.

 

Trống (Drum) : Là linh kiện cực kỳ quan trọng trong hộp mực máy in, nó quyết định bản in đẹp hay xấu – mờ hay đậm và có bị lem hay không…. Nguyên tắc hoạt động như sau: nhận tín hiệu được truyền từ máy tính, bắt đầu in dữ liệu ra giấy khi máy hoạt động.

Nạp mực in Canon Bình Dương

Drum hộp mực máy in 

 

Trục cao su( trục Sạc) : Bộ phận này có nhiệm vụ trung hòa điện tích trên Drum, Nếu bộ phận này bị hỏng sẽ làm bản in bị loang, xám nền, in mực không đều.

Nạp mực in Canon Tại Bình Dương

Trục su ( Trục sạc máy in)

 

 

Gạt mực( gạt lớn): có nhiêm vụ gạt mực thừa từ trống( Drum) vào khay chứa mực thừa của máy, bạn sẽ dễ dàng nhận ra  gạt mực bị hỏng, bị mẻ nếu bản in của bạn có vết kẻ sọc từ trên xuống

Thanh gạt lớn hộp mực Canon Bình Dương

Thanh gạt mực lớn Canon 

 

Trục từ: Có tác dụng phủ mực lên bề mặt Drum. Bộ phận này về cơ  bản rất ít bị hỏng, giả sử bị trầy xước hoặc mòn … đều tái sử dụng được.

Trục từ máy in canon Bình Dương

Trục từ hộp mực

 

Gạt từ( gạt nhỏ): Thanh gạt từ có tác dụng tạo lên trên bề mặt trục từ một lớp mực mỏng vừa đủ để che phủ lên Drum, Nếu thanh gạt từ hỏng mực sẽ hút rất nhiều lên trục từ gây ra hiện tượng bản in đen nền. Nếu quá trình sử dụng của bạn có gặp các trường hợp như  bản in xuất hiện vết mực to bằng đầu đũa trở lên, vết đen xậm từ trên xuống,… điều này chứng tỏ Gạt từ yếu cần phải thay.

 

Thanh Gạt nhỏ máy in Canon Bình Dương

Thanh Gạt nhỏ hộp mực

 

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về hộp mực Canon qua nhiều năm Vistaco nạp mực Canon tại Bình Dương đúc kết được. Vistaco rất vui khi được chia sẻ với bạn những kiến thức trên

Trong trường hợp có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến mực in , xin bạn vui lòng liên hệ để Vistaco phục vụ bạn tốt hơn.

Cho thành công của bạn!

 

                                                          www.Vistaco.com.vn

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

496,016

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group