Cùng Nạp Mực In Bình Dương Chọn Mua Máy Đếm Tiền Nào ($_$)

Điểm qua những lưu ý khi chọn mua máy đếm tiền cùng nạp mực in Bình Dương, một thứ không thể thiếu trong gia đình của các đại gia Bình Dương thời nay :-))

Ngày đăng: 17-05-2014

2831 lượt xem

1. Tiền giả và nỗi lo của nhân viên thu ngân:

Nạp mực in Bình Dương nghĩ rằng nếu bạn là nhân viên thu ngân thì bạn chẳng có lỗi gì ở đây, nhưng việc nhận hàng trăm triệu tiền giả sẽ khiến bạn và sếp phiền muộn lắm đấy.

Tính năng phát hiện tiền giả là đặc biệt quan trọng và là ưu tiên hàng đầu khi mua máy đếm tiền.

Nạp mực in Bình Dương

Máy Đếm Tiền Phát Hiện Tiền Giả Polyme CASHTA 9700W - Nạp mực in Bình Dương

Hãy nghĩ đến 1 kịch bản: Công nghệ luôn luôn phát triển, công nghệ chống giả tiền và công nghệ tạo tiền giả thay đổi hàng năm, bạn sẽ đối xử thế nào với máy đếm tiền của bạn khi nó không còn phát hiện được tiền giả??? Nạp mực in Bình Dương không nghĩ bạn sẽ vứt nó đi rồi ra siêu thị sắm 1 cái khác đâu.

Tuy nhiên, không ai dự đoán được tương lai cả, chúng ta chỉ có thể mua 1 máy đếm tiền với công nghệ phát hiện tiền giả hiện đại nhất tại 1 thời điểm mà thôi.

Nạp mực in Bình Dương

Bạn sẽ làm gì khi biết rằng mình đã chi quá số tiền cần thiết cho khách hàng?  ;-(

2. Những thuận lợi khi sử dụng:

Tự động ngưng thao tác khi hết tiền, nạp mực in Bình Dương thấy đến thời điểm hiện tại,  tính năng này hoàn toàn tự động và có sẵn trên hầu hết các máy đếm tiền hiện nay, bạn không phải lo nghĩ gì nữa.

Đếm tiền theo mẻ: nghĩa là bạn bỏ vào khay tiền 1 xấp tiền, khi bạn quy định chỉ đếm đến 30 tờ là dừng thì máy sẽ chỉ đếm đến 30, máy ngừng lại và chờ lệnh của bạn tiếp theo.

Đếm tiền cộng dồn: Bạn có cả thúng tiền và chắc chắn không thể đếm 1 lần được, vì mỗi lần máy đếm tiền chỉ có thể đếm vài trăm tờ thôi, tính năng cộng dồn sẽ giúp bạn không phải ghi ra giấy số tờ mỗi đợt đếm rồi sau đó bấm máy tính cộng dồn chúng lại ra kết quả cuối cùng.

Máy đếm tiền có 2 màn hình hiển thị sẽ được áp dụng cho những nơi mà người sử dụng cần biết kết quả, màn hình thứ hai có dây kéo dài hơn thuận lợi cho nhiều vị trí đặt, giúp quan sát kết quả đếm tiền tốt hơn. Nạp mực in Bình Dương thường giao những máy đếm tiền loại này cho các nơi hành chánh nhà nước.

Nạp mực in Bình Dương

Máy Đếm Tiền HENRY HL-2800 UV với 1 đồng hồ hiển thị mặt số lớn & 1 mặt số kéo dài

Khả năng phân biệt được những mệnh giá tiền khác nhau sẽ giúp bạn tránh những sai xót không đáng có.

3. Đếm được nhiều loại tiền:

Tiền được cấu tạo từ nhiều thành phần và mỗi loại tiền, mỗi mệnh giá khác nhau, nhà nước lại chế tạo chúng theo những các khác nhau cũng như kỷ thuật chống giả khác nhau. Bạn phải là nhân viên đếm tiền lâu năm tại các ngân hàng lớn thì mới có thể phân biệt được. Để đơn giản, hãy mua 1 máy đếm tiền có những chức năng tương tự.

Nạp mực in Bình Dương

Tiền này thì chả phải tiền giả đâu, bởi chẳng ai đi giả đô la âm phủ cả, đồng ý chứ :D

Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhân viên ngân hàng, nơi mà hàng ngày phải tiếp nhận chuân chuyển hàng chục loại tiền khác nhau với những mệnh giá khác nhau.

4. Độ chính xác:

Công việc đếm tiền đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, bởi sai 1 ly có thể sẽ dẫn đến nhiều việc buồn phiền.

Dù rằng hãng sản xuất nào cũng quảng cáo rằng máy đếm tiền của họ chính xác gần như tuyệt đối, nhưng là 1 người sử dụng, nạp mực in Bình Dương nghĩ rằng bạn thừa biết dù tốt hơn con người, máy móc vẫn có những sơ xót hay lỗi vặt nào đó, vì vậy đừng quá tin vào kết quả đếm tiền mà máy đưa ra.

Nạp mực in Bình Dương

Đằng sau sự thật chỉ có thể là những lời nói dối - Nạp mực in Bình Dương

Điều cốt lõi cần nhớ là luôn luôn thực hiện đúng các quy luật bất thành văn khi đếm tiền bằng máy mà nạp mực in Bình Dương khuyên nhủ:

+ Luôn luốn đếm từ  2 lần trở lên, với số lượng tiền ít, bạn có thể đếm lần đầu bằng máy, lần sau bằng tay (thông thường từ 5-20 tờ tiền).

+ Khi đếm sai, nghĩa là kết quả đếm lần 2 khác lần thứ nhất, cần phải đếm lại  ít nhất 2 lần nữa để đảm bảo con số tuyệt đối chính xác.

+ Đừng quá lạm dụng các tính năng của máy đếm tiền, hãy phân loại tiền thành từng mệnh giá khi đếm.

+ Hãy cố gắng làm thẳng tiền bằng nhiều cách khác nhau trước khi đưa vào máy đếm tiền, sẽ thật bực mình khi phải nhấn nút "tiếp tục" mãi đến khi đếm xong do bị kẹt.

Nạp mực in Bình Dương

Teach me how read that number please!! - Nạp mực in Bình Dương

 

Written by MrCi of Vistaco.

bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group