Tiết kiệm hơn cho các doanh nghiệp ở tại Bình Dương với máy in đa chức năng panasonic

Với nhu cầu sử dụng mực in của máy panasonic ở các công ty tại Bình Dương đang tăng cao vì vậy việc lựa chọn được chiếc máy in giá phải chăng mà lại thực hiện được nhiều công việc trên một chiếc máy in để tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp ở các khu công nghiệp ở tại Bình Dương là chuyện không phải dễ dàng.

Ngày đăng: 05-11-2014

2392 lượt xem

Nhỏ gọn và phong cách.

Panasonic nhỏ gọn máy in đa chức năng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ và văn phòng từ của các công ty ở tại Bình Dương đã được tích hợp hoàn hảo trên chiếc máy in Panasonic KX-MB2120. 

Nạp mực máy in panasonic tại Bình Dương

Nạp mực máy in panasonic tại Bình Dương

Không những thế máy in panasonic kx-MB2120 còn nhiều chức năng ưu việc khác như:

COPPY

Chức năng in 2 mặt với tốc độ cao 24 trang/phút giúp cắt giảm thời gian in chỉ còn một nửa so với các hãng cùng loại như: Canon,HP,Brother… Với chức năng này giúp khách hàng giảm 50% lượng giấy sử dụng Nếu khách hàng sử dụng chức năng 2 trong 1 khách hàng có thể cắt giảm lượng giấy thêm 25% tức giảm lượng giấy tiêu thụ 1/4 và giảm 50% lượng mực hao tổn. Bên cạnh đó máy in giảm được thời gian hoạt động giúp tiết kiệm điện năng.

Fax

Trong phần lớn các văn phòng hiện nay thường dùng hai loại máy Fax và máy in khác nhau. Tuy nhiên công nghệ tích hợp tất cả các máy văn phòng vào trong một ở máy in đa năng khiến cho công việc được giải quyết nhanh hơn. Bạn có thể vừa in, vừa copy và vừa fax một loại văn bản từ một bộ phận điều khiển duy nhất là máy tính, rất thuận tiện. Do đó, việc sở hữu một chiếc máy tích hợp đa chức năng là nên.

Scan

Khi đã scan xong một tài liệu, bạn có thể gửi nó trong một email hoặc gửi đến máy khác bất cứ nơi đâu. Đây là cách nhanh chóng và ít tốn kém hơn nhiều so với việc gửi thông qua bưu chính. Các tài liệu đã scan sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời gian, hơn thế nữa chúng có thể tồn tại mãi mãi.

Chức năng in bảo mật:

In ấn với mật khẩu nhằm tránh mất mát tài liệu quan trọng (Gởi dữ liệu in đến máy in với Password, đến máy in nhập Password đúng thì máy in sẽ in). ngoài ra KX-MB2120 tương thích với chức năng in điện toán đám mây của Google và ứng dụng in trên thiệt bị di động, có thể in từ thiết bị di động điện thoại hoặc máy tính. 

Nạp mực máy in panasonic tại Bình Dương

Nạp mực máy in panasonic tại Bình Dương

Tiện lợi

Bảng điều khiển đặt nghiêng để dễ sử dụng cho dù đứng hay ngồi. Hàng sử dụng thay thế và bổ sung thêm giấy là tất cả hiển thị ở phía trước, để dễ dàng trong một tư thế thoải mái. Bên cạnh đó nhanh chóng và dễ dàng hơn với phím QUICK-JOB (Phím tắt được cài đặt cho các chức năng Scan/Copy thường xuyên sử dụng).

Tiết kiệm chi phí:

 Mỗi khi sử dụng hết hộp mực lại thay thế hợp mới thì rất tốn kém chi phí cho người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, ngày nay người ta thường tái sử dụng lại hộp mực (bằng cách nạp mực) như giải pháp in ấn tiết kiệm giúp người dùng giảm rất nhiều chi phí mà không phải lo về chất lượng.

Nạp mực máy in panasonic tại Bình Dương

Nạp mực máy in panasonic tại Bình Dương

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

487,349

Đang online: 1

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group