Tiết kiệm chi phí in ấn cho công ty có khó ?

Khi sử dụng máy in ở công ty tại các khu công nghiệp Bình Dương, điều bạn lo ngại chính là những chi phí cho mực, giấy in. nạp mực in Bình Dương chia sẻ Một vài thủ thuật dưới đây giúp công ty bạn an tâm sử dụng máy.

Ngày đăng: 01-12-2014

2468 lượt xem

1. Kiểm tra kỹ những gì cần in

Trước khi in, bạn cần kiểm tra số trang và nội dung trong Print Preview, bỏ bớt những nội dung hoặc trang giấy trắng thừa thãi. Điều này giúp các phòng ban ở Bình Dương tiết kiệm nhiều giấy và mực khi in tài liệu. Mặt khác, bạn nên để chế độ in 2 mặt để tiết kiệm tối đa giấy in nếu được.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

2. Tăng bề rộng trang in

Microsoft Word rất lãng phí giấy in và mặc định canh lề rất… thoáng. Nếu không phải là những bản in bắt buộc phải có lề chuẩn, các công ty tại Bình Dương nên canh lại lề cho tài liệu bằng cách chuyển các giá trị. Theo nạp mực in Bình Dương biết điều này sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm tối đa lượng giấy in ấn.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

3. Tắt máy in bằng công tắc nguồn:

Khi tắt máy in, mọi người ở tại cá văn phòng Bình Dương thường có thói quen tắt công tắt điện nguồn trong phòng thay vì tắt công tắc nguồn của máy in. Điều này làm cho máy in mau hỏng, đầu in mau hư, lãng phí mực…

Nếu bạn tắt máy in bằng công tắc nguồn của máy, thì máy in sẽ đưa đầu in vào trong bộ phận giữ ẩm bảo vệ đầu in đối với máy in màu, do đó tránh được nhiệt, bụi bẩn và những va chạm có thể làm hỏng đầu in. Nếu tắt bằng điện nguồn trong phòng, đầu in vẫn ở ngoài không khí, mực sẽ bị khô, bụi dễ dàng bám vào đầu in gây tắt mực. Vì vậy, khi tắt máy, nạp mực in Bình Dương khuyên bạn hãy dùng công tắc nguồn của máy.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

4. Dùng mực in thích hợp:

Nếu bạn dùng máy in trong gia đình tại Bình Dương thì tốt hơn hết là hãy sử dụng mực in chính hãng vì mực in “ngoài luồng” rất mau khô, kém bền, không mịn – vì thế nếu để lâu, mực sẽ khô lại, không in được, hoặc khi in cặn bẩn sẽ làm toét đầu in.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

5. Sử dụng những sản phẩm đáng tin cậy:

Các doanh nghiệp ở Bình Dương hiện nay hầu hết chuộng máy in của Trung Quốc không tên tuổi vì nó có giá thành rẻ. Tuy nhiên, “tiền nào của ấy”! Chất lượng của bản in không cao do chất lượng thiết bị của máy in kém. Ngoài ra, những loại máy này không có cơ chế tiết kiệm mực, nên bạn sẽ tốn kém hơn rất nhiều lần khi sử dụng loại máy in không tên tuổi này.

hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong cung cách phục vụ cùng với tiêu chí của Vistaco  chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách

 

Liên hệ : 06503.712291 hoặc 0918-579.802

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

487,352

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group