Bạn biết gì về mực máy in màu ?

Việc lựa chọn mực in cho các công ty tại Bình Dương cũng cần có nhiều kỹ xảo, nếu được kết hợp tốt với phần bảo trì máy tại các doanh nghiệp ở Bình Dương theo định kỳ, có thể tiết kiệm một khoảng tiền lớn cho hao tổn đầu phun, từ đó sẽ hạ được giá thành.

Ngày đăng: 15-12-2014

4124 lượt xem

Trước tiên,chúng ta cần phải nói đến phương diện tồn trữ mực ở các công ty tại Bình Dương, môi trường tồn trữ tốt nhất phải là môi trường sử dụng, và yếu tố này đặc biệt quan trọng trong thời tiết khắc nghiệt, đây cũng là vì môi trường sử dụng mực in và thiết bị là tương đối nghiêm khắc tại các doanh nghiệp ở Bình Dương.

Nạp mục in Bình Dương

Nạp mục in Bình Dương

 Và khi vào mùa hè hoặc mùa đông, nhiệt độ chênh lệch giữa môi trường làm việc và kho là rất lớn, vì thế mà có hiện tượng không thực sự suôn sẻ khi sử dụng mực in lấy từ kho ra, có lúc còn không thể hoạt động bình thường, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc tạo ra nhiều phế phẩm.

Nạp mục in Bình Dương

Nạp mục in Bình Dương

Còn một thói quen không tốt mà các công ty ở Bình Dương thường mắt phải? Có rất nhiều công ty tại Bình Dương vì muốn tiết kiệm vốn đầu tư, nên thường hay sử dụng đến hết mực in rồi mới đặt hàng tiếp, cách làm này tuy tiết kiệm được vốn, nhưng đồng thời nó cũng mang đến một điều bất lợi.

 Mọi người đều biết sản phẩm của hoá chất cho dù có công nghệ sản xuất hoàn thiện đến mấy,nghiêm khắc kiểm tra về chất lượng đến mấy cũng khó mà tránh khỏi hiện tượng không ổn định của mỗi đợt sản phẩm.

Nạp mục in Bình Dương

Nạp mục in Bình Dương

Chính vì lý do này cho dù các công ty ở Bình Dương có quy mô lớn đến mấy cũng không dám bảo đảm mỗi đợt mực in do công ty sản xuất đều có tính ổn định như nhau. Vì thế cách làm tiết kiệm chi phí sản xuất trên có thể vì vấn đề của một đợt mực in nào đó mà xuất hiện hiện tượng đứt mực ở đầu phun, làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất.

Nạp mục in Bình Dương

Nạp mục in Bình Dương

Cách làm chính xác là nên chuẩn bị mực in nhiều chút, ít nhất là phải đủ đợi đến đợt hàng sau đến. Ngoài ra mực in mới về nên sử dụng trước, để xác định mực in mới có hiệu quả không, nếu phát hiện mực in mới có vấn đề thì nên đổi mực in khác sử dụng. Còn nếu mực in mới không bị vấn đề thì nên sử dụng lại mực in cũ cho đến hết, để tránh tình trạng quá hạn sử dụng của mực.

Nạp mục in Bình Dương

Nạp mục in Bình Dương

Ngoài ra chúng ta còn phải vệ sinh các đường ống cấp mực, và thay mới bộ lọc định kỳ. Rất nhiều công ty ở Bình Dương không có thói quen này, điều này là không nên. Vì bộ lọc bị nghẹt và sư đọng chất dơ của các đường ống cấp mực là không thể tránh khỏi, chỉ có thể thông qua bảo dưỡng hay thay mới định kỳ mới có thể phòng tránh những tổn thất không đáng có của đầu phun.

Liên hệ: 06503.712291 - 0918-579.802

bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

496,257

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group