2 phương pháp cho việc chọn máy in màu.

Máy in phun được khá nhiều công ty ở tại bình dương lựa chọn cho văn phòng của mình, với ưu điểm chất lượng bản in đẹp, chi phí ban đầu mua máy rẻ, một số dòng máy có thể đổ mực máy in qua bộ tiếp mực ngoài nên chi phí bản in màu khá rẻ so với việc dùng máy in laser màu.

Ngày đăng: 15-01-2015

6708 lượt xem

 I. Chọn máy in

Tuy nhiên không phải máy in phun màu nào cũng có thể đổ mực được, một số dòng máy in phun có giá thành rẻ lại không mang lại giá trị kinh tế cho các công ty ở bình dương. Nạp mực in bình dương xin giới thiệu tới các công ty ở tại các khu công nghiệp bình dương  một số lưu ý khi chọn mua máy in phun màu.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Nếu công ty bạn tại bình dương không thường xuyên in không nên chọn máy in phun mà nên ra quán in sẽ tiết kiệm chi phí hơn, không nên chọn mua máy in phun giá rẻ chỉ sử dụng 2 bình mực vì giá thành của cả bộ mực màu khi máy hết mực gần bằng giá trị của máy khi mua mới.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Nếu văn phòng bạn ở bình dương  in nhiều và thường xuyên bạn phải chọn các loại máy in phun có thể sử dụng bộ tiếp mực ngoài để khi hết mực có thể đổ mực in được để có thể tiết kiệm chi phí. Một số công ty in ấn hiện tại đang sử dụng khá nhiều dòng máy in màu Epson đây là loại máy bền và có tỷ lệ đổ mực thông qua bộ tiếp mực ngoài thành công cũng như bản in rất đẹp, giá thành của máy cũng như giá thành đổ mực không cao.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

II.Sử dụng máy in

Một số lưu ý là khi bạn sử dụng máy in phun màu, bạn không nên tắt bặt máy nhiều, hết giờ làm việc bạn không nên tắt máy in phun màu vì mỗi lần máy in phun màu khởi động nó sẽ in kiểm tra đầu in phun màu và làm nhanh hết mực in.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Khi sử dụng máy in phun màu bạn nên sử dụng một cách thường xuyên vì nếu bạn không in thường xuyên sẽ làm cho đầu máy in phun bị khô và có thể bị tắc và làm hỏng đầu in phun giá để sửa máy in và đầu in phun gần bằng giá trị chiếc máy in mới.

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng chất lượng và uy tín.

 

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

496,248

Đang online: 1

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group