Những giá trị lâu bền khi biết sử dụng máy in có hiệu quả

Không ít các doanh nghiệp ở tại bình dương cho rằng chỉ cần đầu tư máy in “xịn” còn mực in thì loại nào cũng như nhau, không có sự phân biệt, giá thành càng rẻ càng tốt vì có thể tiết kiệm được chi phí mực in. Thực tế có đúng như vậy? Câu trả lời là: hoàn toàn không.

Ngày đăng: 02-01-2015

4011 lượt xem

Chọn lựa mực in là một khâu quan trọng không kém gì chọn lựa máy in cho các công ty ở tại bình dương, bởi nó quyết định việc người dùng có được bản in chất lượng tốt, độ bền cao, sắc nét hay không. Ngoài ra, mực in tốt sẽ không làm hỏng máy in sau thời gian dài sử dụng.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Ngược lại, mực giả, mực kém chất lượng tuy giúp các công ty ở tại bình dương tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ đầu tư ban đầu nhưng về sau lại cho ra những bản in nhòe nhoẹt, lem nhem, tốn giấy và rất hại máy in.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Trên thị trường hiện nay, ngoài mực in chính hãng do các thương hiệu lớn có uy tín phân phối vẫn song song hiện diện nhiều loại mực không chính hãng chất lượng kém với giá thành thấp hơn khá nhiều. Những loại mực này đã đánh trúng tâm lý “ham của rẻ, thích tiết kiệm” của một bộ phận doanh nghiệp ở tại Bình Dương.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Hơn nữa, không phải doanh nghiệp nào ở tại Bình Dương cũng có kinh nghiệm chọn mực in nên rất dễ mắc bẫy của người bán là những đại lý, cửa hàng bán lẻ không chính hãng.

So với mực in chính hãng, mực ngoài luồng mang lại lợi nhuận cao hơn cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ này, vì thế không có gì khó hiểu khi nhiều công ty tại bình dương vì chạy theo lợi nhuận đã sẵn sàng “trà trộn” hàng hoặc giới thiệu cho người mua những loại mực trôi nổi đó.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Theo tư vấn của các chuyên gia HP – một thương hiệu chuyên cung cấp máy in và mực in có uy tín tại Việt Nam, việc chọn mua mực in cũng giống như một “sự đầu tư” mà người dùng cần tính toán đến giá trị sử dụng lâu dài chứ không nên ham rẻ trước mắt để tránh tình trạng “sảy một li, đi một dặm”.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

 

Liên hệ: 06503.712291 - 0918-579.802

 
 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

496,253

Đang online: 1

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group