Dùng mực kém chất lượng có ảnh hưởng chất lượng

Dùng mực kém chất lượng để in các tài liệu quan trọng như hợp đồng, qua một vài năm, mực bị bay mầu, mất chữ, hợp đồng trở nên mất giá trị là một trong những trường hợp “tiền mất, tật mang” vì lựa chọn mực in giá rẻ của các công ty tại Bình Dương.

Ngày đăng: 24-12-2014

4148 lượt xem

Khá nhiều doanh nghiệp ở Bình Dương đã nếm trải kinh nghiệm đau thương với mực kém chất lượng. do  nhu cầu công việc, các công ty ở Bình Dương thường xuyên phải in hợp đồng và tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, đã có các  công ty ở tại Bình Dương mua nhầm phải mực in nhái’

Nạp Mực in Bình Dương

Nạp Mực in Bình Dương

Hậu quả là“Các bản in đều rất xấu, lem nhem, chỗ đậm chỗ nhạt, thậm chí còn bị mất chữ… báo hại các công ty ở tại Bình Dương lỡ nhiều hoạt động của và còn làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của mình.

Nạp Mực in Bình Dương 

Nạp Mực in Bình Dương

Do vậy các công ty tại bình Dương giã từ ngay đại lý bán mực không chính hãng và chỉ lựa chọn các đại lý lớn, chuyên cung cấp mực in chính hãng vì loại mực này không bị nhòe khi bị nước vào, màu sắc rõ nét và đặc biệt là không bao giờ bị rò rỉ khiến máy in làm hỏng máy in”.

Nạp Mực in Bình Dương

Nạp Mực in Bình Dương

Đương nhiên, những bản in không đạt chất lượng sẽ có thể khiến công ty “mất điểm” trong mắt đối tác. Sử dụng mực kém chất lượng để in các tài liệu quan trọng như hợp đồng, trải qua thời gian một vài năm mực bị bay mầu, khiến cho chữ còn chữ mất, hợp đồng trở nên mất giá trị.

Nạp Mực in Bình Dương

Nạp Mực in Bình Dương

Đó chính là những trường hợp “tiền mất, tật mang” vì lựa chọn mực in không chính xác của các công ty ở tại Binhd Dương. Khoản tiền tiết kiệm được ban đầu không đủ để bù đắp cho những tổn thất về mặt thời gian, công sức cũng như những chi phí nhìn thấy được như giấy in, sửa chữa máy in và xa hơn nữa là những tổn thất vô cùng to lớn trong kinh doanh.

Nạp Mực in Bình Dương

Nạp Mực in Bình Dương

Hãy lựa chọn cho bạn hoặc công ty bạn nơi cung cấp những sản phẩm có chất lượng và uy tín nhất.

Liên hệ : 06503.712291 hoặc 0918-579.802

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

496,261

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group