Lựa chọn máy in cho công ty bạn có dễ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy in được quảng cáo là tiết kiệm. Nhưng khả năng tiết kiệm không chỉ nằm ở giá máy thấp. Ít công ty tại bình dương biết rằng, máy in tiết kiệm thật sự phải đi kèm với việc mực in phải tiết kiệm.

Ngày đăng: 09-04-2015

5927 lượt xem

Một chiếc máy in có giá thành rẻ ban đầu, nhưng giá mực in không rẻ sẽ không phải là lựa chọn thông minh. Nó cũng giống như bạn mua chiếc xe máy giá rẻ nhưng lại có mức tiêu hao nhiên liệu cao vậy. Sử dụng càng lâu, máy càng trở nên tốn kém. Vì thế, giá mực in tiết kiệm nên là tiêu chí hàng đầu, khi bạn chọn tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu.

Nạp mực in Bình Dương

 Nạp mực in Bình Dương

Vậy làm như thế nào bằng cách nào để các công ty ở tại bình dương có 1 chiếc máy in sử dụng cho thật phù hợp. Mỗi loại máy in, dù rẻ tiền hay cao cấp, đều có ưu khuyết điểm khác nhau. Vì vậy cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn máy thích hợp.

Laser hay in phun?

Hiện nay, các công ty nhỏ ở bình dương có rất nhiều lựa chọn máy in, phổ biến nhất là ba loại: inkjet, laser và dòng máy đa năng.sau nhiều năm kinh nghiệp của mình tại bình dương đã đúc kết kinh nghiệm chọn máy in của mình: “Khi lựa chọn máy in, quan trọng nhất là cần xác định bạn sẽ thường làm gì với chiếc máy in ấy.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Thông thường cho nhu cầu ở công ty tại bình dương, máy in laser đạt tiêu chuẩn “vàng” về in ấn chính xác. Máy in laser có tốc độ in nhanh, khay chứa được nhiều giấy và chi phí vận hành cũng thấp hơn bởi chu kỳ đổ mực, thay catridge dài hơn. Nếu cần một dòng máy hiệu quả, tiết kiệm và hợp lý, rất có thể Canon 2900 sẽ là chiếc máy in phù hợp với yêu cầu của bạn”.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

Đa chức năng hay chuyên dụng?

Những máy in càng nhiều chức năng thì càng phức tạp trong việc sử dụng, nhưng nó có thể tiết kiệm cho các công ty đang hoạt động ở bình dương được nhiều thứ, từ không gian đến tiền bạc. Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo lựa chọn những tính năng nào thực sự cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình để tránh đầu tư lãng phí.

Nếu văn phòng của bạn thường xuyên sử dụng mà số lượng người sử dụng máy in nhiều, hình ảnh màu sắc thì bạn nên chon cho công ty mình một chiếc máy in Brother Mfc – J200 sẽ là chiếc máy in phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nạp mực in Bình Dương

Nạp mực in Bình Dương

 

Liên hệ: 06503.712291 - 0918-579.802

 

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
Gọi Nạp Mực

Di động : 0918 579 802

ĐT Bàn : 02743 712 291

Các dịch vụ của Vistaco

Nạp mực máy in văn phòng

Cung cấp mực in văn phòng

Sửa máy in văn phòng

Sửa máy tính văn phòng

Cung cấp máy tính văn phòng

Cung cấp văn phòng phẩm

Facebook
Lượt truy cập

Tổng lượt truy cập:

496,251

Đang online: 3

© Bản quyền thuộc về napmucinbinhduong.com - Powered by IM Group